Lãnh đạo xã Hòa Lộc thăm và tặng hoa, quà động viên giáo họ , giáo dân thôn Nam Huân và thôn Hòa Phú nhân dịp noel và lễ giáng sinh năm 2022.

Thưa quý vị và các bạn nhân dịp noel và lễ giáng sinh năm 2022 Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022  TT.Đảng ủy – TT.H ĐND – UBND – MTTQ; đại diện các ngành đoàn thể xã Hòa Lộc đã thành lập đoàn về với cán bộ nhân dân; giáo họ, giáo dân thôn Nam Huân và thôn Hòa phú. Cùng tham gia trong đoàn có Đ/c Hà Duy Cử - Bí thư BCH Đảng bộ xã Hòa Lộc;  Đ/c Trịnh Văn Hùng - Chủ tịch MTTQ xã; Đ/c Đỗ Xuân Sang - phó CT. HĐND; Đ/c Ngô Thị Hoài - Phó chủ tịch UBND và đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội Xã Hòa Lộc.

Tại giáo họ thôn Nam Huân và giáo họ thôn Hòa Phú Cùng có các Đ/c Bí thư chi bộ, Thôn trưởng 2 thôn.

Đ/c Hà Duy Cử và  các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng hoa, quà  chúc mừng Trùm trưởng: Nguyễn Văn Huy đại diện Giáo họ Thôn Nam Huân Và trùm trưởng Trương Ngọc Gia đại diện giáo họ Thôn Hòa Phú cùng bà con giáo dân 2 thôn. Cũng nhân dịp này Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ cũng đã trao một số xuất quà thăm hỏi động viên đến 1 số gia đình chính sách, hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt đoàn, đồng chí Hà Duy Cử, Bí thư Đản ủy, đã gửi lời thăm hỏi đến Ban hành giáo và bà con công giáo, chúc đồng bào công giáo có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời mong muốn đồng bào công giáo sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, hăng say lao động sản xuất để phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội; Tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong xã ngày càng được củng cố và phát triển.

Đại diện giáo họ Ông Trương Ngọc Gia và Ông Nguyễn Văn Huy , đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng; Chính quyền các ban ngành đoàn thể từ xã đến các thôn đối với đồng bào công giáo, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã hòa lộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

CCVH – xã Hòa Lộc thực hiện !